HOLL OG GÓÐ
HOLL OG GÓÐ
OFURFÆÐA
Hið eina sanna Ísey skyr
Hið eina sanna Ísey skyr
Fyrstu landnámsmennirnir komu til Íslands fyrir 1100 árum. Þeir fluttu með sér þekkingu á skyrgerð . Eftir því sem tíminn leið dalaði og hvarf að lokum kunnátta skyrgerðar hjá öðrum norrænum þjóðum. Til allrar lukku, þraukaði og dafnaði skyrgerð á Íslandi og kunnáttan erfðist milli kynslóða.
Í gegnum aldirnar hefur íslenskt skyr gegnt mikilvægu hlutverki í mataræði Íslendinga . Það voru oft erfiðar aðstæður og erfitt að afla matar en skyr gaf góða orku og næringarefni. Á sveitabæjum um allt land voru það konurnar sem sinntu skyrgerð - þróuðu bestu tækin til að framleiða skyr og komu bæði aðferðum og hinum upprunalegu íslensku skyrgerl um áfram - frá móður til dóttur, og til okkar.
Samansettur af ofurfæðu
Samansettur af ofurfæðu
Ísey Skyr Bar matseðillinn er samansettur af léttum og hollum máltíðum ásamt bita sem hægt er að taka með. Undirstaðan er Ísey Skyr sem er próteinríkt , áferðarmjúkt og gómsætt. Við blöndum Ísey Skyr saman við ávexti, grænmeti og margt fleira til þess að gera bestu máltíðina fyrir þig.
Matseðill þróaður af Michelin kokknum Agnari Sverrissyni
Matseðill þróaður af Michelin kokknum Agnari Sverrissyni
Ísey Skyr Bar matseðillinn er þróaður af Agnari Sverrissyni eða Agga eins og hann er kallaður. Hann sameinaði krafta og töfra sína til þess að byggja upp matseðilinn á Ísey Skyr Bar.
And the rest
is history
And the rest
is history
Ísey Skyr Bar byrjaði á Íslandi
Ísey Skyr Bar byrjaði á Íslandi
Við erum tilbúin að kynna Ísey Skyr Bar fyrir öllum heiminum
Við erum tilbúin að kynna Ísey Skyr Bar fyrir öllum heiminum